'அவதாரம்' - ஒரு காலணியின் கதை
(thanglish format in the comments section)
நேற்று, தணித்தேன்
உன் தாகத்தை..
இன்று, பூரித்தேன்
என் அவதாரத்தை (எண்ணி)...
இருந்து இறந்த யானை
பொன்னென்பது இது தானோ?
சமீபத்திய The Economist வார இதழில் ஆப்பிரிக்காவிற்கான IMF கடனுதவி பற்றிய ஒரு செய்தியில் வெளியான இப்படத்தின் உந்துதலே காரணம். இக்கால்களுக்கு வெயில் சுடுவது போல, நமக்கும் உண்மை சுடுகிறது, இல்லையா?
206th post
நேற்று, தணித்தேன்
உன் தாகத்தை..
இன்று, பூரித்தேன்
என் அவதாரத்தை (எண்ணி)...
இருந்து இறந்த யானை
பொன்னென்பது இது தானோ?
சமீபத்திய The Economist வார இதழில் ஆப்பிரிக்காவிற்கான IMF கடனுதவி பற்றிய ஒரு செய்தியில் வெளியான இப்படத்தின் உந்துதலே காரணம். இக்கால்களுக்கு வெயில் சுடுவது போல, நமக்கும் உண்மை சுடுகிறது, இல்லையா?
206th post
10 Comments:
'avathaaram' - oru kaalaNiyin kathai
-neeRRu, thaNiththeen
un thaagaththai..
inRu, puuriththeen
en avathaaraththai (eNNi)...
irunthu iRantha yaanai
ponnenbadhu ithu thaanoo?
samiibaththiya The Economist vaara ithazil aappirikkaaviRkaana IMF kadanuthavi paRRiya oru seythiyil veLiyaana ippadaththin unthuthalee kaaraNam. ikkaalgaLukku veyil suduvathu poola, namakkum uNmai sudukiRathu, illaiyaa?
Nice one Ram. Brutal reality.
Desparation leads to inventions.. Aanalum idhu romba paavam.. Africa-voda thalaiyezhuthu eppo maarumo?
Ullam kothiththu, kangal sivandalum, varumayin kodumayai maatra mudiyaamal thavikkum, iyalaamayai enni, manam vimmukirathu.....
namakkum kandippaaga sudugiradhu.
Deepak.. yes, it strikes us hard.
Raju.. If the natural disasters & regional rebels don't ruin that land, I feel that African sub-continent may stand on its own in couple of decades from now.
kavitha.. I share your agonies..
Saranyan.. yes, I felt the same way.
cant we do something?
hi Nanyaar.. welcome.
There are so many avenues to contribute either monetarily or thru someother mode thru organisations like this WaterAid, Hungersite, Concern, World Children's fund, HKG, Candaian Redcross etc., eventhough we may not reach the afffected souls directly.
I felt sad when I saw this photo. Really sad. I hope the world takes notice of Africa, the birth place of modern man.!!
Mr.Naryanana.. I agree with your views. Sometimes, it is hard to digest the reality...
Post a Comment
<< Home